THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 8
Số lượt truy cập: 944262
QUANG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON DƯƠNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC: 2019- 2020 01/10/2019 4:09:53 CH
Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, Là năm học tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua với chủ đề “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, đưa các nội dung của cuộc vận động "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" thành các hoạt động thường xuyên, tự giác trong các cơ sở GDMN, cụ thể hóa các nội dung của phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" phù hợp với GDMN theo định hướng “Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm”.

Để nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm học qua đồng thời nhìn nhận những mặt còn tồn tại hạn chế cần khắc phục,  ngày 27 tháng 9 năm 2019 trường mầm non Dương Thủy đã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ  năm học 2019 -2020 trong không khí vui tươi, phấn khởi nhưng không kém phần trang trọng, nghiêm túc.

 Hội nghị rất vui mừng đón tiếp Đ/c Nguyễn Văn Phúc – P.BT thường trực Đảng ủy Xã Dương Thủy, các đồng chí đại diện HĐND, UBND, UBMTTQVN cùng các đ/c đại diện các ban ngành cấp xã, các đ/c đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường và đông đủ CB,GV,NV trong toàn trường.

Thay mặt cho Ban Giám hiệu, đồng chí Trần Thị Hồng Thắm- Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày “Báo cáo tổng kết năm học 2018- 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019- 2020”. Hội nghị đã nghe các ý kiến tham luận tập trung vào các vấn đề trọng tâm như: Tham luận về công tác hối kết hợp giữa nhà trường, gia đình và cộng dồng trong việc chăm sóc giáo dục trẻ; công tác huy động số lượng trẻ của trẻ nhà trẻ đến trường; các biện pháp nâng cao chất lượng thực hiện các phong trào thi đua và các hội thi. Đồng thời, hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đ/c Nguyễn Văn Phúc – P.BT thường trực Đảng ủy Xã Dương Thủy và ý kiến phát biểu của đồng chí Trần Nho Liêm – UV BCH  Hội cha mẹ học sinh nhà trường.  Tất các các ý kiến phát biểu của các đồng chí đều ghi nhận những thành tích đạt được của nhà trường, của tập thể hội đồng sư phạm trong năm học vừa qua đồng thời động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên nêu cao tinh thần đoàn kết, dân chủ, quyết tâm phấn đấu hơn nữa về mọi mặt để xứng đáng trường mầm non Dương Thủy là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh.

Hội nghị đã khép lại nhưng có thể khẳng định rằng “Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020” Trường mầm non Dương Thủy đã  thành công tốt đẹp, phát huy được tính tập trung dân chủ, sự quyết tâm cao của tập thể nhà trường. Tin tưởng rằng với tin thần đoàn kết, nhất trí cao của đội ngũ năm học mới trường mầm non Dương Thủy sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu và nhiệm vụ năm học đã đề ra.  

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA


HN1.jpg


HN2.jpg


HN3.jpg


HN4.jpg


HN5.jpg


HN6.jpg


HN7.jpg


Nguyễn Thị Thảo
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tranthihongtham
Tranthihongtham
Nguyenthinhi
Nguyenthinhi
Administrator
Administrator
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON DƯƠNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959627 * Email: mnduongthuy@lethuy.edu.vn