THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 25
Số lượt truy cập: 1153147
QUANG CÁO
CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID- 19 TẠI TRƯỜNG MẦM NON DƯƠNG THỦY
Bệnh viêm nhiễm đường hô hấp cấp tính do chủng mới của vi rút Corona (viết tắt là nCoV) gây ra. Bệnh có thể lây từ người. Người mắc bệnh có các biểu hiện như cảm lạnh thông thường (mệt mỏi, sốt, ho. đau họng) đến viêm đường hô hấp cấp, tính năng khó thở, suy hô hấp dẫn đến tử vong, đặc biệt ở những người bệnh mạn tính, bệnh lý nền như tăng huyết áp, đái tháo đường, hen phế quản,...
CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON DƯƠNG THỦY VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
Thứ sáu, 16/04/2021 03:26
Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021), Chi đoàn trường Mầm non Dương Thủy đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và ấn tượng bắt đầu từ ngày 19/3/2021.Với chủ đề “Tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, trong bối cảnh diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, tháng Thanh niên năm nay được triển khai với nhiều đổi mới về nội dung và cách thức thực hiện, tập trung đẩy mạnh công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức lối sống, khơi dậy và nâng cao niềm tự hào trong đoàn viên thanh niên về truyền thống dân tộc, truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM TẠI TRƯỜNG MẦM NON DƯƠNG THỦY
Thứ sáu, 16/04/2021 03:08
Trong những năm gần đây, nhằm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về nguồn lực con người phù hợp với sự phát triển của xã hội; giáo dục mầm non thường xuyên có những đổi mới để cùng với toàn ngành thực hiện thành công nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương khóa XI (Nghị quyết số số 29-NQ/TW) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Một trong những điểm mới nổi bật của bậc học mầm non trong những năm qua đó là tiếp tục thực hiện ngày càng có chất lượng chương trình giáo dục mầm non theo định hướng “Xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm”.
TRƯỜNG MẦM NON DƯƠNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020- 2021
Thứ ba, 05/01/2021 10:08
Thực hiện nhiệm vụ năm học và thực hiện kế hoạch hội thi trong nhà trường, đồng thời nhằm nâng cao tay nghề cho đội ngủ giáo viên. Sáng ngày 28 tháng 12 năm 2020 trường mầm non Dương Thủy tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường. Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt trong nhà trường, khuyến khích phong trào tự học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời tạo điều kiện để các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong giảng dạy; khai thác sử dụng sáng tạo có hiệu quả các các phương tiện, đồ dùng dạy học, biết ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động.
CỤM PHÍA TRƯỚC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG ĐỢT 1 NĂM HỌC 2020-2021
Thứ ba, 05/01/2021 09:53
Sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường là một hoạt động cần thiết góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt nhằm thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất người học. Hơn nữa, thực hiện sinh hoạt chuyên môn ở các cụm trường là tạo điều kiện cho các giáo viên được trao đổi học hỏi kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo, trí tuệ tập thể, nâng cao năng lực chuyên môn, kĩ thuật dự giờ theo hướng dạy học tích cực, lấy việc học của học sinh làm trung tâm. Đồng thời, tạo được sự thống nhất trong thực hiện chuyên môn nhằm đổi mới có hiệu quả cách dạy, cách học trong các nhà trường.
TRƯỜNG MẦM NON DƯƠNG THỦY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
Thứ ba, 01/12/2020 04:17
Là một con người Việt Nam, chắc hẳn trong chúng ta đều thấm đẫm câu ca dao “Muốn sang thì bắc cầu kiều, Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”. Câu ca dao đó từ ngàn xưa đến giờ để tôn vinh người Thầy. Những Người thầy giáo, cô giáo được ví là những “kỹ sư tâm hồn”, nghề dạy học được vinh danh là “Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Ngày nay, có biết bao nhiêu nhà giáo không quản khó khăn gian khổ, cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”. Những người thầy, người cô ấy luôn được coi trọng, tôn vinh và đã trở thành đạo lý, trở thành tình cảm tự nhiên ăn sâu trong tâm hồn bao thế hệ học trò Việt Nam.
CÔNG TÁC VỆ SINH CHO TRẺ TẠI TRƯỜNG MẦM NON DƯƠNG THỦY
Thứ ba, 24/11/2020 03:36
Trong công tác chăm sóc giáo dục toàn diện cho trẻ tại trường mầm non, mục tiêu giữ gìn sức khoẻ và phát triển thể chất cho trẻ là một trong những mục tiêu vô cùng quan trọng. Trẻ muốn giữ gìn được sức khoẻ tốt trước hết phải giữ gìn cơ thể sạch sẽ. Trẻ em nếu được chăm sóc nuôi dưỡng đầy đủ sẽ ít ốm đau bệnh tật và phát triển tốt. Công tác chăm sóc giáo dục vệ sinh cho trẻ trong độ tuổi mầm non là một cách thức hiệu quả để chủ động phòng ngừa bệnh tật, tăng cường sức khỏe, hình thành những kỹ năng sống cơ bản đầu tiên, góp phần tạo nguồn lực có chất lượng trong tương lai và nhất là trong giai đoạn hiện nay..
KHÔNG KHÍ NÁO NỨC “VUI HỘI TRĂNG RẰM” NĂM 2020 CỦA TRƯỜNG MẦM DƯƠNG THỦY
Thứ bảy, 03/10/2020 10:14
Thế là một cái tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ.
TRƯỜNG MN DƯƠNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020-2021
Thứ sáu, 02/10/2020 04:19
Tạm biệt những cánh phượng hồng, tạm biệt tiếng ve kêu sân trường rực rỡ nắng vàng của mùa hè oi ả. Một năm học mới đã bắt đầu, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường Mầm non Dương Thủy lại háo hức, tất bật, rộn ràng chuẩn bị cho hành trình một năm học mới với những nhiệm vụ mới.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tranthihongtham
Tranthihongtham
Nguyenthinhi
Nguyenthinhi
Administrator
Administrator
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON DƯƠNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959627 * Email: mnduongthuy@lethuy.edu.vn