THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 16
Số lượt truy cập: 1153147
QUANG CÁO
Mẹo cho con ăn nhiều
Đặt tên thật kêu cho món ăn, đặt thức ăn nhỏ trong đĩa lớn,… là những chiêu “độc” mà mẹ Nấm đã dùng để dụ con ăn nhiều hơn.
Những kỹ năng “vàng” cho mẹ khi trẻ bị hóc – sặc
Thứ ba, 28/02/2017 03:17
Hóc – sặc là một trong những tai nạn cực kỳ nguy hiểm và thường xảy ra ở trẻ trong khi ăn.
Hãy dạy con trẻ cách chia sẽ!
Thứ hai, 11/04/2016 02:52
Chia sẻ là một trong những bài học quan trọng nhất mà bạn có thể dạy cho con trẻ. Tuy nhiên, trẻ con vẫn chỉ là một đứa trẻ, khuynh hướng của chúng là giữ riêng niềm đam mê của mình. Trong trường hợp như thế, bạn hãy áp dụng các bí quyết dưới đây nhé! Nó có thể giúp bạn đó, Con muốn nó! Trả cho con! Nó là của con! Bạn nghe có thấy quen không? Nếu bạn có con nhỏ, câu trả lời tất nhiên là có. Mặc dù trẻ con cũng vui vẻ khi tặng ai đó món quà gì, nhưng để thành kỹ năng biết chia sẻ là cả một quá trình, bởi nó là một tình huống xã hội khá phức tạp. Dẫu vậy, đó vẫn là kỹ năng trẻ cần có. Làm thế nào để chúng biết dành đồ cho người khác, và biết đợi đến lượt mình, hãy tham khảo các lời khuyên dưới đây:
10 CÁCH BẢO VỆ TRẺ TRONG MÙA LẠNH
Thứ ba, 28/02/2017 03:17
Mùa lạnh là mùa trẻ em dễ mắc các bệnh về đường hô hấp hơn cả. Là người lớn, để giữ cho con ít bị bệnh trong mùa này, cha mẹ nên chú ý 10 điều sau.
CÓ NÊN DÙNG VÁNG SỮA THAY CHO BÚ MẸ?
Thứ hai, 09/12/2013 09:29
Váng sữa không thể thay thế sữa và nhất là sữa mẹ vì nó không chứa đủ các chất dinh dưỡng như trong sữa mẹ, đặc biệt là hàm lượng đạm trong váng sữa thấp.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tranthihongtham
Tranthihongtham
Nguyenthinhi
Nguyenthinhi
Administrator
Administrator
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON DƯƠNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959627 * Email: mnduongthuy@lethuy.edu.vn