THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 16
Số lượt truy cập: 947680
QUANG CÁO
CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON DƯƠNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2019-2020 21/11/2019 9:05:58 SA
Hòa trong không khí hân hoan chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, được sự đồng ý nhất trí của Cấp ủy chi bộ nhà trường và Ban Thường Vụ xã Đoàn Dương Thủy, sáng ngày 2/11/2019 Chi đoàn Trường Mầm non Dương Thủy long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2019-2020 nhằm tổng kết, đánh giá công tác Đoàn trong nhiệm kì vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động công tác Đoàn nhiệm kỳ tới đồng thời bầu ra BCH mới có đầy đủ năng lực toàn diện để đưa chi đoàn ngày càng vững mạnh đi lên.

Đến tham dự Đại hội có đồng chí Phạm Tấn Văn - Đảng Ủy Viên - Bí thư xã Đoàn; cô giáo Trần Thị Hồng Thắm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Nhì- Phó hiệu trưởng nhà trường .

            Đại hội được nghe bản báo cáo công tác đoàn nhiệm kì: 2017-2019 và dự thảo phương hướng hoạt động Chi đoàn nhiệm kì: 2019-2020. Báo cáo nêu rõ nội dung phương hướng hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2019, hoạt động của Chi đoàn Trường mầm non Dương Thủy đã đạt được những thành tích đáng khích lệ.

            Đại hội rất vinh dự được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Thị Hồng Thắm -  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường . Đồng chí đã biểu dương những kết quả mà chi đoàn đã đạt được, đồng thời động viên, khích lệ đoàn viên thanh niên cần bồi dưỡng thêm công tác nghiệp vụ. Một số đoàn viên cần tự giác, nhiệt tình hơn nữa trong các hoạt động, phong trào của nhà trường. Đoàn viên giáo viên phải đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau. Cần tạo điều kiện phát triển Đảng cho đoàn viên.

            Đại hội xin tiếp thu ý kiến và hứa sẽ thực hiện tốt những mục tiêu và nhiệm vụ đề ra.

Đồng chí Phạm Tấn Văn - Đảng Uỷ Viên - Bí thư xã đoàn khen ngợi những đóng góp to lớn cho hoạt động của Đoàn trong nhiệm kì 2017 - 2019. Và phát biểu ý kiến chỉ đạo. Chi đoàn cần tìm phương pháp mới, hay để đưa Chi đoàn phát triển hơn. Chi đoàn quan tâm giáo dục kĩ năng sống cho học sinh. Nhiệm vụ quan trọng là sáng suốt lựa chọn BCH chi đoàn trong nhiệm kì 2019-2020. Phấn đấu tốt hơn nữa để duy trì danh hiệu “Chi đoàn vững mạnh xuất sắc”               

Đại hội đã bầu ra BCH chi đoàn nhiệm kỳ mới đầy đủ phẩm chất, năng lực để lãnh chỉ đạo chi đoàn hoạt động ngày càng tốt hơn.         

Qua Đại hội Chi đoàn đã đặt ra mục tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới sẽ giữ vững những thành tích đạt được và phát huy những kết quả cao hơn nhiệm kỳ trước. Giữ vững danh hiệu tập thể “Chi đoàn vững mạnh xuất sắc”

Đại hội kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể đoàn viên và Đại biểu tham dự. Tin tưởng rằng với sự thành công của Đại hội, cùng với những kết quả đạt được trong nhiệm kì qua và đặc biệt được nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của các quý vị đại biểu làm sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong quá trình hoạt động để đưa phong trào đoàn của Chi đoàn ngày càng phát triển đi lên. Chi đoàn Trường Mầm non Dương Thủy sẽ tiếp tục phát huy truyền thống xung kích, gặt hái được nhiều thành công trong các hoạt động, khẳng định vị thế của mình góp phần vào thành công chung của nhà trường.

 

Một số hình ảnh tại Đại hội:

CD191.jpg


CD192.jpg


CD193.jpg


CD194.jpg

Võ Thị Hồng Cẩm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tranthihongtham
Tranthihongtham
Nguyenthinhi
Nguyenthinhi
Administrator
Administrator
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON DƯƠNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959627 * Email: mnduongthuy@lethuy.edu.vn