THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 18
Số lượt truy cập: 947680
QUANG CÁO
MẦM NON DƯƠNG THỦY TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019 21/11/2019 9:17:52 SA
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, những ngày gần đây không khí Trường mầm non Dương Thủy hết sức sôi nổi bởi những hoạt động của Cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường. Đó là phong trào thi đua “Làm đồ dùng đồ chơi”, phong trào “Dạy tốt - học tốt” ở các khối lớp. Trong chuổi các hoạt động chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2019”, Sáng nay, ngày 15/11/2019 nhà trường đã tổ chức thao giảng lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời kiểm tra đánh giá kiến thức chuyên môn của mỗi giáo viên.

Theo sự phân công của bộ phận chuyên môn, có 04 giáo viên tham gia thao giảng với 04 tiết dạy về lĩnh vực phát triển ngôn ngữ như sau:

          Tiết 1: Thơ: “Yêu mẹ” do cô giáo Trần Thị Dương – Nhóm trẻ 24-36 tháng thực hiện

          Tiết 2: Kể chuyện  “Chú vịt xám” do cô giáo Võ Thị Hồng Cẩm- Lớp Mẫu giáo bé thực hiện

          Tiết 3: Thơ “Em Yêu nhà em” do cô giáo Ngô Thị Đào – Lớp mẫu giáo nhỡ thực hiện

          Tiết 3: Chuyện “ Cô bé quàng khăn đỏ” do cô giáo Nguyễn Thị Thơm- Lớp mẫu giáo lớn thực hiện

          Tham gia dự và chỉ đạo, góp ý buổi thao giảng có đồng chí: Trần Thị Hồng Thắm - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí  Nguyễn Thị Nhì, Trần Thị Thủy - phó hiệu trưởng và các đồng chí tổ trưởng, tổ phó chuyên môn và tất cả các giáo viên trong nhà trường.

          Các giáo viên tham gia dạy các tiết thao giảng đã chuẩn bị đồ dùng đầy đủ, giáo viên thiết kế giáo án đều mang tính khoa học, sáng tạo, giáo viên nắm chắc nội dung, phương pháp, mục tiêu của bài dạy. Đồng thời trong các tiết dạy, các giáo viên đã rất linh hoạt, sáng tạo trong việc sử dụng các phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, biết dựa vào thực tế và nhận thức của trẻ để tổ chức các hoạt động , biết sử dụng và trình chiếu Powerpoint với những hình ảnh sinh động, gần gũi, hấp dẫn, thu hút sự chú ý của trẻ. Đa số trẻ thực hiện tốt các mục tiêu mà giáo viên đề ra, trẻ hứng thú với các hoạt động và tham gia tích cực vào các hoạt động đạt kết quả cao.

          Sau khi kết thúc các giờ hoạt động, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên góp ý thảo luận sôi nổi mang tính khách quan đã chỉ ra những ưu điểm và hạn chế cũng như những kinh nghiệm để cùng nhau đưa ra những phương pháp giảng dạy linh hoạt có hiệu quả tốt nhất phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị.

          Buổi thao giảng diễn ra thành công tốt đẹp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Cả 4 tiết dạy đều được xếp loại Tốt. Qua đợt thao giảng này các giáo viên đã rút ra cho bản thân mình nhiều bài học kinh nghiệm để từ đó mỗi giáo viên sẽ khắc phục những tồn tại và phấn đấu vươn lên trong công tác giảng dạy,  cùng với nhà trường đưa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ngày càng tốt hơn. Đồng thời dâng lên những bông hoa tươi thắm nhất dành cho những giáo viên nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

TG191.jpg


TG192.jpg


TG193.jpg


TG194.jpg


TG195.jpg

Ban biên tập Trường MN Dương Thủy
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tranthihongtham
Tranthihongtham
Nguyenthinhi
Nguyenthinhi
Administrator
Administrator
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON DƯƠNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959627 * Email: mnduongthuy@lethuy.edu.vn