THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 9
Số lượt truy cập: 1042462
QUANG CÁO
MẦM NON DƯƠNG THỦY VỚI “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2020-2021 10/09/2020 9:04:02 SA
Trong không khí vui tươi của những ngày mùa thu lịch sử, khắp nơi trên cả nước thi đua sôi nổi chào mừng 75 năm cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9; hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi đó, thực hiện công văn số 625/GDĐT của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy về việc thực hiện một số hoạt động đầu năm học 2020-2021, sáng nay ngày 05/9 Trường Mầm non Dương Thủy đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020 - 2021.

Từ sáng sớm các bé được bố mẹ đưa đến trường trong những bộ trang phục mới nhất, đẹp nhất, trên tay có đủ cờ, hoa, bóng bay... trong tâm trạng hồ hởi, phấn khởi chào đón một năm học mới. Trong niềm vui náo nức hân hoan của các cháu xen lẫn với niềm hạnh phúc của các bậc phụ huynh, những bước chân đầy bỡ ngỡ của các cháu 3 tuổi cũng là niềm vui, sự phấn khởi và chứa chan hy vọng của các bậc phụ huynh.

          Đúng 7 giờ 30 phút, buổi lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021 chính thức được bắt đầu.Đến dự với buổi lễ khai giảng có đồng chí Vũ Như Kiều – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Dương Thủy, cùng các đồng chí đại diện các ban ngành cấp xã, các đồng chí đại diện Hội CMHS học sinh các nhóm, lớp. Đặc biệt là sự có mặt đông  đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các cháu của Trường MN Dương Thủy.

          Do tình hình dịch bệnh Côvid-19 kéo dài trên khắp cả nước; thực hiện nghiêm túc các công văn chỉ đạo của cấp trên nên buổi lễ được tổ chức tại các nhóm lớp nhưng không kém phần long trọng. Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới với những tiết mục văn nghệ nhí nhảnh của các bé đến từ các lớp do giáo viên chủ nhiệm lớp và các bé đảm nhận. Những tràng pháo tay cổ vũ động viên đã làm cho không khí trong ngày khai giảng càng sôi động, náo nhiệt hơn.

          Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường đã phân công các đồng chí trong Ban giám hiệu xuống trực tiếp các lớp để cùng dự, đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng  gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các em học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh  nhân dịp khai giảng năm học mới  2020 - 2021.

          Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Vũ Như Kiều - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã - trao tặng cho 2 trẻ có hoàn hoàn đặc biệt khó khăn với mỗi món quà trị giá 200.000đ nhằm động viên tinh thần cho các cháu cố gắng hơn nữa trong học tập. Để góp phần của mình vào sự nghiệp trồng người, để "Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai", tập thể CB-GV-NV trường Mầm non Dương Thủy sẽ quyết tâm đoàn kết thi đua dạy tốt, học tốt cố gắng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học 2020 - 2021.  

          Buổi lễ khai giảng đã kết thúc tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng phụ huynh, học sinh và nhân dân xã nhà. Tin tưởng rằng trong năm học mới trường MN Dương Thủy sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh./.


Một số hình ảnh buổi tại buổi khai giảng


kg21.jpg


kg22.jpg


kg24.jpgkg23.jpg


kg25.jpgPhạm Thị Tám
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tranthihongtham
Tranthihongtham
Nguyenthinhi
Nguyenthinhi
Administrator
Administrator
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON DƯƠNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959627 * Email: mnduongthuy@lethuy.edu.vn