THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 25
Số lượt truy cập: 1153147
QUANG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON DƯƠNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020- 2021 05/01/2021 10:08:03 SA
Thực hiện nhiệm vụ năm học và thực hiện kế hoạch hội thi trong nhà trường, đồng thời nhằm nâng cao tay nghề cho đội ngủ giáo viên. Sáng ngày 28 tháng 12 năm 2020 trường mầm non Dương Thủy tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường. Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt trong nhà trường, khuyến khích phong trào tự học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời tạo điều kiện để các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong giảng dạy; khai thác sử dụng sáng tạo có hiệu quả các các phương tiện, đồ dùng dạy học, biết ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động.

Hội thi diễn ra trong vòng 3 ngày (Từ ngày 28, 29 và ngày 31/12/2020) với sự tham gia của 16 giáo viên đăng ký dự thi ở tất cả các lĩnh vực hoạt động. Với sự chuẩn bị chu đáo và sự sáng tạo cộng với lòng nhiệt huyết, yêu nghề, yêu trẻ, các hoạt động diễn ra rất sôi nổi và hào hứng. Điều này cho thấy sự vững vàng về chuyên môn, linh hoạt, khéo léo trong phương pháp giảng dạy của các cô ở trường mầm non Dương Thủy. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành. Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm; đảm bảo nhu cầu, hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ và mỗi trẻ đều có các cơ hội để học, chơi bằng nhiều cách khác nhau theo phương châm "học bằng chơi, chơi mà học".


dg4.jpg

(Tiết dạy VĐ “Ngày Tết quê em” – Cô Phạm Thị Xuân Thơ)

        Với tấm lòng yêu nghề và yêu trẻ, sự sáng tạo, bàn tay khéo léo, chăm chỉ các cô giáo Trường Mầm non Dương Thủy đã biến những nguyên vật liệu phế thải trở thành những sản phẩm đồ dùng, đồ chơi phục vụ công tác dạy và học thêm sinh động và lý thú.

dg1.jpg 

(Tiết kể chuyện “Thỏ con không vâng lời” – Cô Nguyễn Thị Khơi)

 

dg2.jpg

(Tiết Kể chuyện “Quả bầu tiên” – Cô Phạm Thị Tám)

 Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020- 2021 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.


dg3.jpg


Kết quả:

+ 1 Giải nhất: Cô Thái Thị Huế

+ 3 Giải nhì: Cô Nguyễn Thị Hằng, Cô Phạm Thị Tám, Cô Nguyễn Thị Khơi

+ 5 Giải ba: Cô Ngô Thị Đào, Cô Phạm Thị Tuyền, Cô Nguyễn Thị Thảo, Cô Phạm Thị Xuân Thơ, Cô Lê Thị Mai

+ 7 Giải đạt GVDG: Cô Võ Thị Hồng Cẩm, Cô Võ Thị Nga, Cô Trần Thị Dương, Cô Võ Thị Hương, Cô Bùi Thị Hải Yến, Cô Trần Thị Hồng Ngọc, Cô Mai Thị Khánh Ly.

        Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường mầm non Dương Thủy có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Giáo viên: Trần Thị Hồng Ngọc
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tranthihongtham
Tranthihongtham
Nguyenthinhi
Nguyenthinhi
Administrator
Administrator
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON DƯƠNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959627 * Email: mnduongthuy@lethuy.edu.vn