THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 12
Số lượt truy cập: 1042462
QUANG CÁO
TRƯỜNG MN DƯƠNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020-2021 02/10/2020 4:19:47 CH
Tạm biệt những cánh phượng hồng, tạm biệt tiếng ve kêu sân trường rực rỡ nắng vàng của mùa hè oi ả. Một năm học mới đã bắt đầu, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường Mầm non Dương Thủy lại háo hức, tất bật, rộn ràng chuẩn bị cho hành trình một năm học mới với những nhiệm vụ mới.

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới 2020-2021, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, là năm học đầu tiên thực hiện nghị quyết Đại hội đảng bộ xã Dương Thủy lần thứ XXVII , Đại hội đảng bộ huyện Lệ Thủy lần thứ XXIV, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Bình nhiệm kỳ 2020-2025 và tiến tới đại hội đảng toàn quốc lần thứ XIII, là năm học tiếp tục thực hiện chủ đề "Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo", toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn và các phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt”, "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Hôm nay, ngày 30 tháng 10 năm 2020, được sự cho phép của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, của TVĐU, UBND xã Dương Thủy và Chi bộ nhà trường. Trường MN Dương Thủy long trọng tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021 nhằm đánh giá lại nghị quyết hội nghị đề ra trong năm học 2019-2020, đồng thời xây dựng và bàn các biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch năm học 2020-2021.

Đến dự Hội nghị, về phía đại diện UBND xã Dương Thủy có sự hiện diện của ôngNguyễn Việt Hà  P. Bí thư thường trực Đảng ủy, ông Phạm Công Nhân – Phó chủ tịch UBND xã Dương Thủy cùng các ông, bà  trưởng các ban ngành cấp xã; đại diện BGH hai trường trong địa bàn. Về phía Hội CMHS có sự hiện diện của anh Trần Nho Liêm – Hội trưởng HCMHS và các đồng chí trong ban thường trực Hội CMHS nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Dương  Thủy.

Mở đầu hội nghị đồng chí Trần Thị Hồng Thắm Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả nổi bật của nhà trường trong năm học 2019-2020 và trình bày phương hướng, chỉ tiêu, các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020-2021. Đồng chí Hiệu trưởng đã nhấn mạnh phương hướng của năm học 2020-2021 là nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục mầm non, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra của năm học; xây dựng trường Mầm non Dương Thủy thành một tập thể đoàn kết, nhất trí, cùng chung sức chung lòng trong thực thi nhiệm vụ. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện và môi trường thuận lợi nhất cho đội ngũ phát huy năng lực, sức sáng tạo để thực hiện nhiệm vụ với chất lượng và hiệu quả cao.

 Hội  nghị  được nghe ý kiến tham luận đóng góp rất sôi nổi của các đồng chí giáo viên nhằm làm sinh động cho bản báo cáo cũng như nêu lên được những giải pháp cụ thể trong quá trình thực hiện các nội dung hoạt động của nhà trường: Tham luận về “ Một số biện pháp xây dựng góc vận động cho trẻ mẫu giáo” của cô giáo Phạm Thị Xuân Thơ; “Một số giải pháp vệ sinh cho trẻ và phòng nhóm ở nhóm trẻ 24-36 tháng” là tham luận của cô giáo Nguyễn Thị Thảo, cô giáo Võ Thị Hồng Cẩm tham luận về “ Rèn luyện các kỹ năng sống cho trẻ ở trường mầm non”.

Hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phạm Công Nhân – Phó Chủ tịch UBND- xã đại diện cho Lãnh đạo địa phương. Đồng chí đã khẳng định, ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của nhà trường trong năm học qua; đồng thời đã có những lời phát biểu định hướng cho tập thể hội đồng sư phạm nhà trường nêu cao tinh thần đoàn kết, đề cao trách nhiệm, kỷ cương, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh và  phấn đấu để trong năm học 2020-2021 gặt hái những kết quả cao.

Hội nghị còn được nghe phát biểu của Anh  Trần Nho Liêm – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh. Hội phụ huynh đã rất đồng tình nhất trí với báo cáo dự thảo phương hướng của năm học 2020-2021 và hứa trước hi nghị sẽ làm tốt công tác phối kết hợp với nhà trường trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Năm học 2020-2021 đặt ra với rất nhiều mục tiêu, nhiệm vụ, tập thể hội đồng sư phạm trường MN Dương Thủy sẽ nỗ lực phấn đấu, quyết tâm gìn giữ truyền thống và viết tiếp những trang sử mới cho bảng vàng thành tích của nhà trường.Thay mặt Chủ trì hội nghị, đồng chí Trần Thị Hồng Thắm  - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu những lời phát biểu sâu sắc của đại biểu và bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ cho năm học tới.

Trong không khí phấn khởi của năm học mới, Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021 đã đạt được sự đồng thuận và nhất trí cao của cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường . Hội nghị vui mừng chứng kiến Lễ kí cam kết trách nhiệm giữa Công đoàn cơ sở và Nhà trường trong năm học 2020-2021. Đ/c Võ Thị Hiệp – Chủ tịch Công đoàn và đ/c Trần Thị Hồng Thắm  – Hiệu trưởng đã bắt tay cùng hứa quyết tâm trước Hội nghị nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu mà Hội nghị đã thông qua.

Trong không khí đầm ấm, cởi mở thắm tình đồng nghiệp, kết hợp với hội nghị triển khai nhiệm vụ đầu năm học 2020-2021, Công đoàn trường Mầm non Dương Thủy kết hợp với nhà trường đã tổ chức buổi chia tay  Đồng chí Trần Thị Thủy – Nguyên PHT - Chủ tịch Công đoàn Trường Mầm non Dương Thủy được điều động sang làm Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Tân Thủy kể từ ngày 01/9/2020 theo Quyết định số 4606/QĐ-UBND ngày 1/9/2020 của Chủ tịch UBND huyện Lệ Thủy về việc điều động viên chức Quản lý đơn vị sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo .

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nhanh chóng, hiệu quả hòa chung không khí hân hoan rạo rực chào năm học mới, đồng chí Trần Thị Hồng Thắm  –Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phấn khởi kết luận hội nghịHội nghị nhất trí 100% những chỉ tiêu đã đề ra, tập thể hội đồng sư phạm trường mầm non Dương Thủy đoàn kết phấn đấu vươn lên trong công tác chăm sóc nuôi dương giáo dục trẻ. Hội nghị kết thúc hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới với tập thể Hội đồng sư phạm trường Mầm non Dương Thủy./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

HN21.jpg


HN 212.jpg


HN213.jpg


HN214.jpg


HN215.jpg


HN216.jpg

GV: Phạm Thị Xuân Thơ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tranthihongtham
Tranthihongtham
Nguyenthinhi
Nguyenthinhi
Administrator
Administrator
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON DƯƠNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959627 * Email: mnduongthuy@lethuy.edu.vn