THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 14
Số lượt truy cập: 1042462
QUANG CÁO
KHÔNG KHÍ NÁO NỨC “VUI HỘI TRĂNG RẰM” NĂM 2020 CỦA TRƯỜNG MẦM DƯƠNG THỦY 03/10/2020 10:14:51 SA
Thế là một cái tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh - người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động:

Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung.

Hoà chung với thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, thực hiện kế hoạch các ngày lễ hội của trường  Mầm non Dương Thủy, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường và xã hội.  Đúng 15h 00 phút chiều ngày 1 tháng 10 năm 2020 (nhằm ngày 15 tháng 8 năm 2020 âm lịch), trường mầm non Dương Thủy đã tổ chức vui Tết trung thu cho các cháu. Đây là một món quà nhỏ mang nhiều ý nghĩa đến với tất cả các cháu đang học tại trường nhằm thắp sáng ước mơ cho các cháu vui đón Trung thu ở trường, bên bạn bè và cô giáo của mình.

Vui lễ hội trăng rằm cùng các cháu, nhà trường rất vui mừng và vinh dự được chào đón sự hiện diện của các quý vị đại biểu: Về phía Đại diện lãnh đạo UBND  huyện Lệ Thủy Ông  Nguyễn Đình Hòa - UVBTV HU, PCT Thường Trực  HĐND huyện - Trưởng đoàn; Ông  Nguyễn Văn Vững - HUV, Trưởng phòng Giáo dục&Đào tạo huyện ; Ông Nguyễn Trần Đức - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện cùng các Ông, Bà Đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện; các Phóng Viên Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện cùng về dự, đưa tin. Về  phía Đại diện lãnh đạo UBND Xã Dương Thủy có Ông Phạm Quang Tình – Bí Thư Đảng Ủy xã Dương Thủy; Ông Phạm Công Nhân- PCT UBND xã Dương Thủy và các Ông, Bà trưởng các ban ngành cấp xã cùng sự có mặt của toàn thể CB-GV-NV, phụ huynh và các cháu trường MN Dương Thủy.

Tại buổi lễ thay mặt cho Lãnh đạo UBND huyện lệ Thủy Ông Nguyễn Đình Hòa - UVBTV HU, PCT Thường Trực  HĐND huyện đã có những lời phát biểu chúc mừng những thành quả đạt được của nhà trường trong thời gia qua, đồng thời cũng gửi đến các cháu lời chúc “ Chúc các cháu đón một cái tết trung thu thật vui và ý nghĩa”.  Nhân dịp này, thay mặt cho Lãnh đạo UBND huyện lệ Thủy, Ông cũng đã gửi đến các cháu những món quà trung thu rất ý nghĩa. Cũng trong buổi lễ các cháu thật vui sướng khi nhận được các món quà từ các bác, các cô đại diện lãnh đạo UBND xã Dương Thủy, các ban ngành cấp xã;  ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và nhà trường. Đây là  sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh, nhà trường dành cho cô và cháu trường Mầm non Dương Thủy.

Tết trung thu được nhà trường tổ chức chu đáo, vui nhộn với mâm cỗ được trang trí đẹp mắt, tiếng nhạc vang lên các cháu, các cô trong những trang phục rực rỡ sắc màu, được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ “Chiếc đèn ông sao”, “Rước đèn tháng tám”, “ em đi vui hội trăng rằm”...; Các đội lân biểu diễn rộn ràng trong giai điệu “Tết trung thu em xách đèn đi chơi”,  ‘Đêm trung thu”… được múa hát với chị Hằng Nga, vui chơi giao lưu cùng với chú Cuội. Vẻ mặt bé nào cũng ánh lên vẻ háo hức, sự vui tươi, hồn nhiên trông thật đáng yêu.  Tất cả các cháu  đều cảm thấy vui tươi phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc vì được cùng nhau giao lưu văn nghệ, rước đèn ông sao và được phá cỗ được thưởng thức bánh trung thu truyền thống đậm đà tình quê hương, được chị Hằng, Chú Cuội, các cô giáo và các quý vị đại biểu chia quà trong ngày hội.

Lễ hội trung thu kết thúc nhưng tiếng  nhạc, tiếng trống “Thùng thìn.... thùng thìn”  của đoàn múa sư tử  vẫn vang mãi trong lòng trẻ thơ. Ngày hội trăng rằm khép lại trong không khí ngọt ngào và đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng  trẻ, phụ huynh, quý vị đại biểu./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

trung thu1.jpg


trung thu 2.jpg


trung thu 3.jpg


trung thu 4.jpg


trung thu 5.jpg


trung thu 6.jpg


trung thu 9.jpg


trung thu 8.jpg

mnduongthuy.edu.vn
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tranthihongtham
Tranthihongtham
Nguyenthinhi
Nguyenthinhi
Administrator
Administrator
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON DƯƠNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959627 * Email: mnduongthuy@lethuy.edu.vn